ร่วมใจกันเพื่อเด็กด้อยโอกาส

home4child

สำเร็จแล้ว อีกพลังของความร่วมมือเติมเต็มให้กับลูกนักเรียนผู้ด้อยโอกาส ทั้งด้านการศึกษา และความเป็นอยู่ในสังคม ด้วยการร่วมกับหน่วยงาน องค์กรภาคประชาชน ร่วมใจกันสร้าง บ้านแก้วบ้านขวัญ ให้กับครอบครัวของ เด็กชายนนทกร ไสลรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ เด็กชายชนัตพล ไสลรัตน์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนพุทธเมตตาวิทยา โดยในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 จะเป็นวันส่งมอบ บ้านแก้ว บ้านขวัญ ให้กับนักเรียนของเรา นำ้ใจทุกหยด แรงเหงื่อทุกหยาดไหลราดรดลงมารวมกันด้วยความศรัทธาและมุ่งมั่น ศรัทธา กล้าหาญ ขอขอบพระคุณทุกท่านผู้มีส่วนร่วมทั้งกำลังกาย กำลังทรัพย์ ในการเสียสละเพื่อสร้างกุศลในครั้งนี้

home4child 01 home4child 02

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมใจกันเพื่อเด็กด้อยโอกาส

พิธีมุทิตาอายุวัฒนะมงคล

sunee header

มื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 นายเธียรชัย พุทธรังษี รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีมุทิตาอายุวัฒนะมงคล คุณแม่สุนีย์ ตริยางกูรศรี ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ก้าวหน้าไก่สด จํากัด ณ โรงเรียนพุทธเมตตาวิทยา วัดไชยมงคล ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โดยมี พระเทพวราจารย์ เจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี เจ้าอาวาสวัดมณีวนาราม ประธานสงฆ์ให้ศีล ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานจำนวนมาก

sunee 01

อ่านเพิ่มเติม: พิธีมุทิตาอายุวัฒนะมงคล

ทอฝ้ายเป็นสายบุญจุลกฐิน ปีที่ ๑๐

julakatin 2561 header

งานสืบทอด สืบสาน ศิลปวัฒนธรรมของจังหวัดอุบลราชธานี เริ่มเดินทางและขับเคลื่อนโดยพลังของผู้ที่เป็นหลักชัย ไม้เท้าของบ้านของเมือง เพื่อส่งต่อไม้ผลัดทางวัฒนธรรมให้กับเด็กและเยาวชนรุ่นใหม่ต่อไป นอกจากงานจะเกี่ยวข้องกับงานด้านศาสนาและวัฒนธรรมอันดีงามแล้ว ยังส่งผลต่อการพัฒนาด้านสังคมมนุษย์ เพื่อก่อให้เกิดความสามัคคี ความร่วมมือ ความร่วมใจ ความร่วมแรง ของกลุ่มคนที่ศรัทธาต่อวิถีความดีงามแห่งวัฒนธรรมพื้นถิ่นของเรา นี่คือพลังอันยิ่งใหญ่และทรงคุณค่าอย่างยิ่ง

julakatin2561

อ่านเพิ่มเติม: ทอฝ้ายเป็นสายบุญจุลกฐิน ปีที่ ๑๐

Search

Copyright ©2019 chaimongkol.net - Design by Hostingflow.com
f t g m